0964 71 61 68
Công ty Cổ phẩn Dịch vụ Địa ốc Phước Lộc Phát được sáng lập bởi các thành viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Với những tiềm lực và thế mạnh sẵn có, cùng với đó là những am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản khu vực phía Nam, Phước Lộc Phát nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình, trở thành đối tác đáng tin cậy, người bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều khách hàng.
 
Lĩnh vực hoạt động, kinh doanh :
Phước Lộc Phát là công ty có lĩnh vực hoạt động kinh doanh rộng liên quan đến lĩnh vực đầu tư bất động sản tại Việt Nam, cụ thể:
  • Kinh doanh và phát triển dự án đất nền.
  • Đầu tư xây dựng các công trình, cơ sở hạ tầng theo quy hoạch.
  • Xây dựng nhà ở.
   Các công trình xây dựng mà Phước Lộc Phát đảm nhận thi công luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, tiến độ thi công được đảm bảo. Chúng tôi tự hào vì đã mang đến thật nhiều những không gian sống hiện đại, sang trọng, tiện nghi, tạo điểm tựa cho việc xây dựng một cuộc sống an lành, hạnh phúc của rất nhiều gia đình Việt.
 
Phước Lộc Phát mang lại những dự án đất nền chất lượng giá cả phải chăng
 
    Không dừng lại ở đó, Phước Lộc Phát còn tham gia đầu tư vào rất nhiều dự án bất động sản đầy tiềm năng, đặc biệt là các dự án ở khu vực phía Nam. Những sản phẩm bất động sản mà chúng tôi giới thiệu đến khách hàng luôn được đánh giá rất cao. Đây đều là những dự án sở hữu ưu thế về vị trí địa lý, thiết kế sản phẩm, không gian sống mang đến cho cư dân lẫn mức giá đa dạng phù hợp với nhu cầu và năng lục tài chính của từng khách hàng cụ thể.
Phước Lộc Phát còn là đơn vị hỗ trợ, đồng hành, tổ chức đấu giá bất động sản. Với kinh nghiệm cùng những hiểu biết sâu rộng về các quy định của pháp luật bất động sản, pháp luật thương mại Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ các thủ tục pháp lý liên quan cùng với việc tổ chức các chương trình đấu giá bất động sản hiệu quả, bảo đảm mang đến nhiều tiện ích dành cho đối tác.
 
¤Tiêu chí hoạt động của Phước Lộc Phát
UY TÍNAN TOÀNGIÁ TRỊ đó chính là những giá trị vững bền mà Phước Lộc Phát luôn hướng đến.
  • UY TÍN: Phước Lộc Phát luôn đặt chữ TÍN với khách hàng, với đối tác lên trên hết. Chúng tôi mang đến cho quý vị những công trình xây dựng chất lượng, bảo đảm tiến độ, cùng với đó là những dịch vụ bảo đảm, hiệu quả cao.
  • AN TOÀN: Hợp tác với Phước Lộc Phát, quyền lợi của quý khách hàng được bảo đảm tối đa. Quý vị sẽ không cần phải lo lắng từ chi phí dịch vụ, giá thành sản phẩm, chất lượng công trình,… bởi vì tất cả đều được chúng tôi bảo đảm ở mức tốt nhất, quý khách hàng có thể cảm thấy an tâm khi lựa chọn chúng tôi là điểm đến cho mình cùng gia đình thân yêu.
  • GIÁ TRỊ: Chúng tôi luôn hướng đến việc tạo dựng những công trình giá trị, phục vụ và nâng cao đời sống của quý khách hàng. Những công trình hiện đại, những dự án đẳng cấp, những dịch vụ tiện ích,… tất cả góp phần thể hiện khát khao khẳng định giá trị vững bền của Phước Lộc Phát.
 
Phước Lộc Phát khẳng định giá trị với những công trình hoàn hảo
 
¬Thông điệp của Phước Lộc Phát :
    Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn cam kết về sự an toàn, lợi nhuận trên từng sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi phân phối và cung cấp. Chúng tôi luôn xác định rằng quý khách hàng chính là nhân tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của công ty. Chúng tôi luôn hiểu rằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đạo đức kinh doanh là nền tảng vững chắc trong việc xây dựng mối quan hệ lâu bền mãi mãi với khách hàng và đối tác. Do đó chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực quản lý, năng lực kinh doanh và đạo đức kinh doanh.
   Đối với đối tác: Hợp tác vừa là cơ hội tốt để phát triển, vừa là thách thức để mỗi bên cùng nỗ lực, cố gắng thực hiện tốt cam kết hợp tác đã đặt ra. Với Phước Lộc Phát. chúng tôi cam kết hợp tác lâu dài dựa trên nguyên tắc Trung thực - Tin cậy - Hai bên cùng có lợi, chúng tôi tin chắc rằng, sự hợp tác vững bền và thiện chí sẽ giúp Phước Lộc Phát cùng với những đối tác đáng tin cậy của mình sẽ gặt hái nhiều hơn nữa thành công trên các chặng đường phát triển tiếp theo.
công ty phước lộc phát
hợp tác bền vững
 
Hợp tác thiện chí – trung thực
 
Chiến lược phát triển trong tương lai
    Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực không ngừng để đưa thương hiệu Phước Lộc Phát trở thành một trong những công ty có sản phẩm chất lượng cao phục vụ khách hàng tốt nhất tại Việt Nam .Cam kết mang lại tối đa giá trị lơi nhuận cho khách hàng, nhà đầu tư và đối tác của công ty.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Công ty cổ phần địa ốc PHƯỚC LỘC PHÁT (PHUOCLOCPHAT JOINT STOCK COMPANY)
Số Điện Thoại: 0964. 71 61 68
Số FAX: 08.62959578
MST: 0313323175
Trụ Sở: Số 32-34 Đường số 11, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Email: ceo.phuoclocphatland@gmail.com
Website: www.phuoclocphatland.com.vn
 
SÀN GIAO DỊCH CỦA CÔNG TY:
 
Chi nhánh : 780 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh TP.HCM