0964 71 61 68

HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam Ngày 8/3

   Sáng ngày 8 /3/2017, Công Ty CPDV Địa Ốc PHƯỚC LỘC PHÁT  đã tổ chức buổi tiệc chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, với sự tham gia của Ban lãnh đạo vào toàn thể cán bộ nhân viên Phước Lộc Phát. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và ấm cúng,cũng  như những  lời chúc tốt đẹp và những phần quà lưu niệm dành tặng chị em trong công ty.

   Tại buổi lễ, ông Phạm Văn Lục, Tổng Giám Đốc công ty  đã có những chia sẻ tình cảm của bản thân về sự hi sinh, trách nhiệm lớn lao của người phụ nữ trong vai trò đối với gia đình, đối với xã hội từ xưa đến nay. Ông LỤC cũng thay mặt toàn thể nam cán bộ nhân viên trong tập đoàn, gửi những lời chúc và tình cảm tốt đẹp nhất tới các chị em, như sự ghi nhận những đóng góp không thể thiếu của chị em trong sự phát triển chung của Phước Lộc Phát.
 
phuoclocphat
Nhãn

   Các bạn nữ trong công ty lên sân khấu nhận những bó hoa tươi thắm từ Ban Lãnh Đạo công ty
   Trong khuôn khổ chương trình, bên cạnh những tiết mục văn nghệ sôi nổi, ban tổ chức đã tiến hành cuộc thi cắm hoa đặc sắc với sự tham gia của nam nhân viên trong công ty.
   Với chủ đề tự chọn, các đội tham gia đã hoàn thành phần thi của mình với những sản phẩm đẹp mắt và ý nghĩa, hướng tới và tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ nói chung, phụ nữ trong Phước Lộc Phát nói riêng. Phần trình bày về ý nghĩa sản phẩm của các đội đã mang lại nhiều phút giây vui vẻ, thoải mái những cũng đầy sâu lắng, chân tình cho các chị em cũng như cả hội trường.
phuoclocphat
Nhãn