0964 71 61 68

HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP

Chương trình sinh nhật Tháng 12 - Mừng Giáng Sinh 2018

Mỗi tháng một lần, chương trình sinh nhật dành cho CBNV công ty được tổ chức để nâng cao tinh thần làm việc cũng như sự đoàn kết trong khối đại Gia Đình PLP Land. Nhân dịp Giáng Sinh 2018 Công ty cũng xin gởi đến toàn bộ nhân viên những lời chúc tốt đẹp nhất, luôn gặp những niềm vui, niềm hạnh phúc & đón một giáng sinh an lành bên Gia đình & Người thân.
SỰ KIỆN SINH NHẬT THÁNG 12 CHO CÁC CÁN BỘ NHÂN VIÊN
 
     Công ty CP DV Địa Ốc Phước Lộc Phát tổ chức một buổi lễ sinh nhật nho nhỏ cho toàn bộ các nhân viên trong công ty có ngày sinh trong tháng.
Nhằm tạo niềm vui cho cá nhân có sinh nhật trong tháng, đồng thời cũng tạo kiều kiện gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty ngày càng vững mạnh và quyết tâm hơn trong công việc.
 
 
 
Nhân dịp ngày lễ Giáng Sinh 2018 phía Công ty cũng xin gởi đến toàn bộ nhân viên những lời chúc tốt đẹp nhất, luôn gặp những niềm vui, niềm hạnh phúc & đón một giáng sinh an lành bên Gia đình & Người thân.
Merry Christmas 
 
 
 
 
Bà Nguyễn Thị Thanh đại diện Ban Lãnh Đạo Công Ty trao tặng những món quà ý nghĩa đến các bạn có sinh nhật trong tháng.
 
 
 
 
 
Những nụ cười trên môi, những phút giây tuyệt vời bên mái nhà thứ hai của các bạn được lưu lại đẹp đẽ nhất.
 
 
Chương trình kết thúc với bữa tiệc nhẹ, để toàn thể các anh em trong công ty ngồi cùng nhau trò chuyện, vui đùa với nhau sau những giờ làm việc mệt mỏi, cùng nhau hát những bài ca chiến thắng !