0964 71 61 68

HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP

Chương trình Từ Thiện

Chỉ khi cho đi, bạn mới nhận lại được nhiều hơn những gì bạn đã có. Tinh túy của đời là quan tâm. Hương vị của đời là giúp đỡ. Vẻ đẹp của đời là cho đi. Giúp người khác dành được giấc mơ của họ, và bạn sẽ đạt được giấc mơ của mình.
     Với mong muốn mang lại những hỗ trợ thiết thực, cũng như niềm tin sống đến cho những hoàn cảnh khó khăn tại Xà Hòa Long, Bà Rịa, TP Bà Rịa-Vũng Tàu. Ban Công ty CP DV Địa Ốc Phước Lộc Phát cùng phối hợp với hơn 80 Cán bộ nhân viên Công ty & Ban Lãnh Đạo của Công ty tổ chức chương trình từ thiện "Chung tay nối vòng nhân ái".
 
     Hãy cùng chúng tôi chia sẻ yêu thương, khát vọng với những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Chung tay nối vòng nhân ái”.
 
 
     Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của PLP LAND, trong nhiều năm qua, song song với nhiệm vụ phát triển kinh doanh, dưới sự dẫn dắt đầy tâm huyết của Tổng Giám đốc Ông Phạm Văn Lục, PLP LAND đã thường xuyên phát động, thực hiện các hoạt động từ thiện thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội như lập Quỹ thiện tâm dành tiền ủng hộ CBNV có hoàn cảnh khó khăn hoặc tham gia các chương trình từ thiện do các Hiệp hội doanh nghiệp thành phố HCM tổ chức; thăm và tài trợ cho các trẻ em nạn nhân chất độc màu da cam ở Hiệp hội Bảo trợ trẻ em Gò Vấp; trợ cấp cho các hộ gia đình đang nhận bảo trợ các trẻ em mồ côi tại làng trẻ em SOS; trợ cấp cho các trung tâm bảo trợ, mái ấm tình thương : Chùa Kỳ Quang 2, Chùa Diệu Pháp,....Chung tay kêu gọi CBNV ủng hộ khi có thông báo từ địa phương.
 
 
     Được sự hướng dẫn, tiếp đón tận tình của các ban lãnh đạo tại địa phương, CBNV của PLP LAND đã gặp gỡ, giao lưu, thăm hỏi và trao quà trực tiếp cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã.
 
 
 
 
 
     Phát biểu tại buổi trao quà từ thiện, Ông Phạm Văn Lục – Tổng Giám đốc PLP LAND nhấn mạnh mong muốn được sẻ chia sự khó khăn, thiếu thốn của người dân nơi đây với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, góp phần nhỏ bé chung tay cùng các cá nhân, đoàn thể, các doanh nghiệp hảo tâm khác trong xã hội giúp họ thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt là các cháu nhỏ ở đây được tiếp thêm sức mạnh, ý trí, nghị lực để vượt qua cái nghèo, cái khó tiếp tục giấc mơ học cái chữ, thành tài xây dựng quê hương. Ông Phạm Văn Lục bày tỏ nguyện vọng sẽ tiếp tục có nhiều hơn nữa những  hoạt động từ thiện với xã Hòa Long nói riêng và tỉnh Bà Rịa nói chung trong thời gian tới.  
 
     
 
 

      Chương trình từ thiện diễn ra thật ấm cũng, gần gũi, ấm áp tình cảm giữa tập thể Lãnh đạo, CBNV PLP LAND và bà con, các em học sinh xã Hòa Long, TP Bà Rịa.


PLP LAND hẹn gặp lại Hòa Long trong thời gian không xa !