0964 71 61 68

HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP

Gala dinner & Team building 04/2018

Chương trình du lịch Team building được Ban Lãnh Đạo cty tổ chức thường niên với tinh thần đoàn kết, gắn bó với nhau hơn giữa các khối văn phòng các sàn giao dịch của phía cty. đây là dịp để các thành viên được gặp gỡ, tìm hiểu, để từ đó thân thiết với nhau hơn.
---------------------------------------------------------------------~º~-------------------------------------------------------------
 
 
 
 • Team building ngoài trời (Team building Outdoor) : Cách tốt nhất để xây nên sự kết nối mạnh mẽ giữa các thành viên là để họ có cơ hội cùng nhau rời khỏi môi trường văn phòng quen thuộc. Khi gặp gỡ mà không phải mang theo qui tắc hành xử hàng ngày tại công sở, giữa nhân viên sẽ hình thành mối liên kết mạnh mẽ hơn, phát triển sự hiểu biết về điểm mạnh và khả năng của nhau tốt hơn. Các chuyến du lịch động viên nhóm sẽ là công cụ quý giá giúp cải thiện hiệu suất làm việc trong công ty.
 
     Chương trình du lịch Team Building được Ban Lãnh Đạo cty tổ chức thường niên với tinh thần đoàn kết, gắn bó với nhau hơn giữa các khối văn phòng các sàn giao dịch của phía cty. đây là dịp để các thành viên được gặp gỡ, tìm hiểu, để từ đó thân thiết với nhau hơn.
 
 
 • Đây cũng là một hình thức truyền thông nội bộ, giúp cải thiện hiệu suất công việc và xây dựng nên văn hóa doanh nghiệp.
 • Đây là cơ hội giúp mọi người được phát huy khả năng giao tiếp, bộc lộ những thế mạnh của bản thân, rèn luyện được tính cẩn thận, kiên nhẫn và tăng khả năng kết nối khi làm việc nhóm với nhau.
 
    Với chương trình năm nay : BTC cty đã quyết định đưa toàn thể mái nhà PLP LAND đến một trong số rất nhiều các bãi biển dài và đẹp nhất Việt Nam ta, đó là TP Biển Nha Trang, một TP nổi tiếng với lượng thu hút khách hàng du lịch trong & ngoài nước đứng hàng đầu mỗi năm.
Không chỉ là một chuyến du lịch, một chuyến tham quan mà còn là một cơ hội để gắn kết CBNV cty qua các hoạt động ngoại khóa ngoài trời, qua các trò chơi tập thể.
 
    Chương trình được tổ chức với vô số các hoạt động & du lịch : Tham quan Khu DL Sinh Thái Thác Yang-Bay, tổ chức tham gia các trò chơi tại KDL ( Đu dây ném bóng, đi cầu khỉ, chèo xuồng…hay các hoạt động múa Tây Nguyên, chọi gà, đua lợn…)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
    Qua các trò chơi nhóm đã có những đội chiến thắng : điều đó cho thấy các tập thể này đã có được các kỹ thuật, thủ thuật và mẹo quản lý thời gian và các bạn đã biết cách trải nghiệm những thử thách mang nhiều giá trị văn hóa khác nhau tạo sự hưng phấn trong quá trình làm việc nhóm.
 
 
 
 
 • Khuyến khích sự lãnh đạo
 • Xây dựng tinh thần hết mình vì tập thể
 • Cải thiện mối quan hệ
 • Tạo động lực mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách
 • Làm tăng hiệu quả làm việc
 • Tạo ra nhiều ý tưởng mới, sáng kiến mới
 • Xây dựng niềm tin vững chắc.
 • Khuyến khích làm việc nhóm
 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
 • Giúp doanh nghiệp thực hiện truyền thông nội bộ hiệu quả
Đây là 10 yếu tố quan trọng trong một doanh nghiệp & kết quả của một chuyến Team building cần đạt được.
 
    Ngoài tổ chức các hoạt động ngoài trời thì BTC còn tổ chức chương trình Gala Dinner để tạo cơ hội cho các CBNV Cty được có thêm cơ hội ngồi lại trao đổi công việc, giao lưu với các khối KD khác, các sàn GD khác & tổ chức trao thưởng cho các đội nhóm đã tham gia trò chơi xuất sắc nhất. Đặc biệt hơn nữa đó là trao thưởng lễ cho toàn bộ CBNV cty nhân dịp lễ 30/4 & 1/5 sắp tới.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
     Buổi tiệc diễn ra trong niềm vui của toàn bộ CBNV sau một quãng thời gian làm việc cật lực & cũng được tiếp them lửa cho những ngày làm việc kế tiếp.