0964 71 61 68

HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP

Gala Tổng kết cuối năm 2017

Một năm kinh doanh đầy sôi động đã khép lại, hòa trong không khí vui tươi chào đón năm 2018, ngày 1/2/2018 vừa qua, Công ty Phước Lộc Phát đã tổ chức lễ tổng kết năm 2017 tại Văn phòng trụ sở Chính của công ty.
 

   Buổi lễ tổng kết năm nay có sự tham gia của toàn thể BLĐ và CBNV của PLP LAND từ các khối kinh doanh đến từ các chi nhánh, buổi lễ còn có sự góp mặt của các Đối tác kinh doanh cùng các Khách hàng & các bộ phận hỗ trợ của cty. Có thể nói, buổi lễ năm nay là buổi lễ đông đủ nhất của gia đình PLP LAND với số lượng thành viên tham dự đông đủ nhất.

   Mở đầu buổi lễ, Ban Lãnh Đạo Ông Phạm Văn Lục đã đại diện lên giới thiệu tóm tắt các kết quả mà bộ phận kinh doanh đã đạt được trong năm 2017 trong đó nhấn mạnh việc Doanh thu năm 2017 đạt kết quả thành công ngoài mong đợi.

   Lễ tổng kết năm nay trở nên sôi nổi hơn nhiều với chương trình “Tôi hỏi, Ban điều hành (BĐH) trả lời”. Các câu hỏi thẳng thắn và các câu hỏi hài hước của CBNV PLP như: “Bao giờ có thưởng tết, thưởng năm nay được mấy lô vậy Sếp”, “Sếp ơi, em chưa được đi Thái Lan, năm nay em sẽ được đi chứ”, “Năm sau lương được gấp mấy thế Sếp”,… đều được BĐH trả lời rõ ràng, xúc tích, khiến anh chị em hài lòng & rất mong đợi năm mới để phấn đấu kinh doanh đạt hiệu quả tốt hơn nữa.

   Và như thường niên, Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của tổ chức năm 2017. Thành công của một tổ chức được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên trong tổ chức đó. Tại buổi lễ, các lãnh đạo của công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân và các phòng ban có những thành tích xuất sắc trong năm 2017. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng mái nhà PLP vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

   Không những là các phần thưởng thi thua, BLĐ công ty còn trân trọng tạo điều kiện hỗ trợ vé tàu,xe về tết cho các CBNV công ty quê ở xa hương, một điều thật ý nghĩa & rất bất ngờ mà các CBNV đã nhận được trong buổi lễ tổng kết này.

   Bên cạnh các nghi lễ này, buổi lễ tổng kết vô cùng sôi động với các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn do các thành viên PLP biên soạn & trình diễn với tinh thần "Làm hết sức, chơi hết mình" của đoàn thể CBNV PLP.

   Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Năm 2017 đã khép lại, như Ban Lãnh Đạo Ông Phạm Văn Lục phát biểu “Năm 2017 có những thành công, có khi thất bại, nhưng chúng ta, sẽ luôn giữ vững niềm tin để cùng nhau, đưa mái nhà PLP đến những thành công mới”. Và đại gia đình PLP chúng tôi cùng nhau chào đón một năm mới, năm 2018 đầy hứng khởi với những mục tiêu, những đỉnh cao mới cùng nhau chinh phục.

   Cùng nâng ly Chúc mừng năm mới. Cám ơn vì đã luôn bên chúng tôi !