0964 71 61 68

HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP

Nhằm thúc đẩy tinh thần thi đua, phấn đấu nâng cao thu nhập.Nhân dịp cuối năm 2018 mừng 2019 Ban Lãnh Đạo Cty đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng & CBNV công ty. 1 tuần trôi qua & những khuôn mặt đã không quá xa lạ lại trở thành chủ nhân của những phần quà giá trị trong đợt thi đua phấn đấu cuối năm 2018 này.
Mỗi tháng một lần, chương trình sinh nhật dành cho CBNV công ty được tổ chức để nâng cao tinh thần làm việc cũng như sự đoàn kết trong khối đại Gia Đình PLP Land. Nhân dịp Giáng Sinh 2018 Công ty cũng xin gởi đến toàn bộ nhân viên những lời chúc tốt đẹp nhất, luôn gặp những niềm vui, niềm hạnh phúc & đón một giáng sinh an lành bên Gia đình & Người thân.
Kết thúc chương Trình thi đua chạy chỉ tiêu mà Ban Lãnh Đạo đưa ra trong khoảng thời gian từ 12/11 - 29/11/2018
Với sự ưu ái từ phía Ban lãnh đạo của công ty đã đưa ra các chương trình thi đua phấn đấu cho toàn thể CBNV & không phụ lòng của Ban Lãnh Đạo toàn thể nhân viên đã hoàn thành tốt chương trình thì đua và đạt được giải thưởng cao nhất từ phía Ban lãnh đạo đó là 1 chuyến du lịch team building mang tinh thần mừng Quốc tế phụ nữ 20/10 được tổ chức tại TP Biển Vũng Tàu tuyệt đẹp ...
Kỷ niệm 73 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2018), nhiều hoạt động kỷ niệm được tổ chức trên toàn quốc.
Chỉ khi cho đi, bạn mới nhận lại được nhiều hơn những gì bạn đã có. Tinh túy của đời là quan tâm. Hương vị của đời là giúp đỡ. Vẻ đẹp của đời là cho đi. Giúp người khác dành được giấc mơ của họ, và bạn sẽ đạt được giấc mơ của mình.
Chương trình du lịch Team building được Ban Lãnh Đạo cty tổ chức thường niên với tinh thần đoàn kết, gắn bó với nhau hơn giữa các khối văn phòng các sàn giao dịch của phía cty. đây là dịp để các thành viên được gặp gỡ, tìm hiểu, để từ đó thân thiết với nhau hơn.
Cùng với nhịp độ không khí nóng đỏ, bừng cháy cùng Thầy trò Park-Hang-Seo làm nên kì tích cho nền bóng đá Việt Nam, Ban Lãnh Đạo Cty đã không thể nào làm ngơ trước niềm vui to lớn trong nền thể thao của dân tộc & đã đứng ra tổ chức chương trình trực tiếp bóng đá cho toàn thể CBNV tham gia cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.
Một năm kinh doanh đầy sôi động đã khép lại, hòa trong không khí vui tươi chào đón năm 2018, ngày 1/2/2018 vừa qua, Công ty Phước Lộc Phát đã tổ chức lễ tổng kết năm 2017 tại Văn phòng trụ sở Chính của công ty.
Để đồng hành cùng các trung tâm bảo trợ , nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt thì BGĐ Công Ty CPDV ĐỊA ỐC PHƯỚC LỘC PHÁT đã trích ra hơn 100 triệu đồng để mua những phần quà đặc biệt và ý nghĩa dành cho các cháu vào ngày tết trung thu.
Ngày 5/9/2017 Công Ty CPDV ĐỊA ỐC PHƯỚC LỘC PHÁT đã tổ chức trao quà từ thiện cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn và hội trẻ em khuyết tật trên địa bàn TPHCM với tổng giá trị trên 100 triệu đồng.
Ngày 2/9/2017 Ban lãnh đạo Công Ty CPDV ĐỊA ỐC PHƯỚC LỘC PHÁT cùng toàn thể nhân viên trong công ty đã nhiệt lệt chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9 trong không khí hân hoan .
Tưng bừng tổ chức sự kiện sinh nhật hàng tháng cho các nhân viên ở tất cả các bộ phận.
Tháng 4/2017 Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức đi du lịch cho cán bộ nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng.