0964 71 61 68

HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP

Team Building chào mừng Quốc Tế Phụ Nữ 20/10

Với sự ưu ái từ phía Ban lãnh đạo của công ty đã đưa ra các chương trình thi đua phấn đấu cho toàn thể CBNV & không phụ lòng của Ban Lãnh Đạo toàn thể nhân viên đã hoàn thành tốt chương trình thì đua và đạt được giải thưởng cao nhất từ phía Ban lãnh đạo đó là 1 chuyến du lịch team building mang tinh thần mừng Quốc tế phụ nữ 20/10 được tổ chức tại TP Biển Vũng Tàu tuyệt đẹp trong 2 ngày 21 và 22 tháng 10 năm 2018.
----------------------------------------------------------------~º~--------------------------------------------------------------------   
 
 
    Hào hứng khí thế sau Đại lễ mùng 2/9 toàn thể cty Phước Lộc Phát đã bước vào làm việc với một tinh thần hăng say, đầy phấn khởi nhiệt huyết. Với sự ưu ái từ phía Ban lãnh đạo của công ty đã đưa ra các chương trình thi đua phấn đấu cho toàn thể CBNV & không phụ lòng của Ban Lãnh Đạo toàn thể nhân viên đã hoàn thành tốt chương trình thì đua và đạt được giải thưởng cao nhất từ phía Ban lãnh đạo đó là 1 chuyến du lịch Team Building mang tinh thần mừng Quốc Tế Phụ Nữ 20/10 được tổ chức tại TP Biển Vũng Tàu tuyệt đẹp trong 2 ngày 21 và 22 tháng 10 năm 2018.
 

    Chương trình được tổ chức để tôn vinh tinh thần đoàn kết của toàn đoàn PLP LAND trong suốt thời gian thi đua chương trình từ phía ban lãnh đạo đã thực sự cố gắng, giúp đỡ lẫn nhau & cùng hỗ trợ tốt lẫn nhau để hoàn thành chỉ tiêu chương trình được đưa ra.
 

   Chương trình được tổ chức với các hoạt động du lịch các địa điểm tham quan tuyệt đẹp ở TP Biển Vũng Tàu  cùng với vô số hoạt động ngoài trời : Bong bóng tình yêu, bá bóng nữ, nhảy bao bố, báu vật đại dương, đốt lửa trại…đã gắn kết tinh thần đồng đội & đốt cháy ngọn lửa nhiệt huyết trong mỗi nhân viên mãnh liệt hơn.
 
 
 
 
 

   Không chỉ một ngày mà đến 2 ngày để thể hiện với 1 nửa còn lại của thế giới : cánh đàn ông, các chàng trai PLP đã giành toàn bộ quãng thời gian của chuyến du lịch mang lại những điều tuyệt vời nhất cho các chị em phụ nữ.
 
 
 

    Vẫn một tinh thần đoàn kết rất cao : các hoạt động ngoài trời được BTC cty triển khai diễn ra rất tốt đẹp, với niềm vui hân hoan được thể hiện rõ trên từng nét mặt của các CBNV.
 

     Vui chơi có thưởng : quả thật sự ưu ái từ Ban lãnh Đạo đối với nhân viên của mình rất lớn, không những đề ra các chương trình thi đua mà còn đặt ra các giải thưởng lớn trong các hoạt động team building ngoài trời nhân dịp này.
 
 
 

     Những bữa tiệc, những bữa ăn là lúc chúng ta ngồi lại bên nhau vây quần, ấm cúng, cùng nhau kể những câu chuyện vui có, buồn có…nhưng chúng đều là những lời chân thật xuất phát từ trái tim gắn kết đến nhau qua những cái ôm, những nụ cười không âu lo bộn bề cuộc sống.
 
 

    Những người bạn, những đồng nghiệp hay hơn nữa chúng ta là một đại gia đình và nó sẽ mãi trường tồn theo thời gian, mãi vững mạnh theo năm tháng.