0964 71 61 68

HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP

Trao thưởng thi đua tuần cuối cùng năm 2018

Nhằm thúc đẩy tinh thần thi đua, phấn đấu nâng cao thu nhập.Nhân dịp cuối năm 2018 mừng 2019 Ban Lãnh Đạo Cty đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng & CBNV công ty. 1 tuần trôi qua & những khuôn mặt đã không quá xa lạ lại trở thành chủ nhân của những phần quà giá trị trong đợt thi đua phấn đấu cuối năm 2018 này.
Một năm nữa đã lại dần trôi qua & cái Tết cũng sắp cận kề. Và đây cũng chính là lúc để các bạn đẩy cao tinh thần làm việc để nâng cao thu nhập cùng về quê chung vui cái tết ấm no cùng gia đình & người thân.
 
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Nhân dịp năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến Ban lãnh đạo cty đã đưa ra một số chương trình thi đua để thúc đẩy tinh thần làm việc của các anh em trong công ty, nâng cao thu nhập nhân dịp lễ tết sắp đến.
Chương trình được Ban Lãnh Đạo đưa ra trong quãng thời gian duy nhất một tuần cuối năm 2018 & sau khoảng thời gian đó PLP Land lại được nêu lên những cái tên mà nó đã không còn quá xa lạ nữa.
 
 
Và hãy cùng PLP Land nêu lên những cái tên quen thuộc đã chiến đấu hết mình trong quãng thời gian tổ chức chương trình này :
 
Anh Đặng Thanh Sang
 
Chị Lê Thị Đào
 
Chị Lê Thị Đào khi đã nhận được thông tin chương trình thi đua cuối năm thì đã nỗ lực hết mình để đạt được những thành tích lớn trong công việc & sức người bỏ ra đã được đền đáp xứng đáng. Chị Đào đã giành được phần thưởng giá trị nhất chương trình đó là 1 Phần thưởng nóng từ Cty & 1 chiếc điện thoại Iphone 8 Plus từ chương trình thi đua cuối năm 2018 này. Đây là một thành tích rất đáng chúc mừng, bởi 1 năm qua Chị Đào đã thật sự nỗ lực rất cao trong mọi quãng thời gian, mọi dự án mà công ty đưa ra. Chúc Chị có một năm mới thành công vang dội hơn nữa.
 
Một năm mới lại bắt đầu : Năm mới khởi đầu may & Ban Lãnh Đạo Cty lại tiếp tục đưa ra các chương trình thi đua cực kỳ hấp dẫn giành cho các anh chị CBNV công ty.
 
 
Không còn lâu nữa, cái tết đã cận kề hãy cùng nhau hỡi 500 anh em : Vì một cái tết ấm no hạnh phúc & tràn đầy niềm vui, tiền đầy túi, vàng đầy tay hãy cùng nỗ lực phấn đấu mạnh mẽ lên nào, Chương trình giải thưởng rất lớn vẫn đang đợi các bạn.