0964 71 61 68
banner tuyển dụng

Thời kì vàng của thị trường bất động sản Bình Dương đang quay trở lại

Hơn 10 năm trước, Bình Dương được coi là miếng bánh ngon của các nhà đầu tư khi siêu dự án Thành phố Mới Bình Dương được triển khai và hàng loạt các dự án đất nền rầm rộ. Sau thời kỳ vàng son đó nhiều nhà đầu tư đã thu lợi lớn nhưng cũng không ít nhà đầu tư thất bại. Sau hơn 10 năm thời điểm hiện tại đã có nhiều thay đổi, giao dịch Bất động sản Bình Dương đã bắt đầu sôi động trở lại.

Những thay đổi đáng chú ý của thị trường Bất động sản Bình Dương

Còn nhớ bong bóng bất động sản những năm đó, với bất kỳ nhà đầu tư nào đã rót tiền vào Bình Dương nhưng không may thị trường “đóng băng” và trầm lắng nhiều năm nay thì không thể nào quên. Tuy nhiên, khoảng hơn 1 năm trở lại đây thị trường lại sôi động hẳn lên. Bắt đầu xuất hiện của hàng loạt dự án nhà ở tại Bình Dương được tung ra, mặt bằng giá bán mới cũng được thiết lập phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng . Theo đánh giá của các nhà đầu tư “điều lạ” của thị trường địa ốc Bình Dương thời điểm này rất vắng bóng các dự án cũ tồn kho, mà hoàn toàn đều là các sản phẩm nhà đất mới từ nhiều doanh nghiệp đến từ TPHCM hay các tập đoàn nước ngoài.

Dự báo, năm 2019, thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương vẫn tiếp tục phát triển, do tốc độ đô thị hóa và sự tăng trưởng kinh tế, đặc biệt là phát triển công nghiệp của tỉnh tăng rất nhanh.

Nhiều nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước đang có xu hướng quay trở lại Bình Dương sau thời gian đầu tư ở Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh. Bởi so với các khu vực khác, thị trường căn hộ Bình Dương tương đối an toàn, vốn đầu tư lại  thấp nhưng nhiều tiềm năng tăng giá trị rất lớn.

 

Bình Dương liên tiếp đón nhận các sự kiện lớn góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế cũng như nâng tầm bất động sản Bình Dương.

  1. Bình Dương chính thức ra nhập Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới (ICF), được ICF bình chọn là một trong 21 thành phố, khu vực có chiến lược phát triển thông minh, tiêu biểu của thế giới.
  2. Quỹ Warburg Pincus của Mỹ bắt tay với Becamex thành lập liên doanh bất động sản công nghiệp – đón đầu làn sóng dịch chuyển nhà máy từ các nước châu Á vào Việt Nam.
  3. Bình Dương trở thành thành viên của Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) và được chọn đăng cai tổ chức hội nghị thượng đỉnh WTA 2018.
  4. TP Thủ Dầu Một được công nhận đô thị loại I trực thuộc tỉnh Bình Dương. Thị xã Bến Cát, Thị xã Tân Uyên được công nhận đô thị loại III. Thuận An sắp lên đô thị loại II và Dĩ An cũng vừa thông qua dự thảo lên Thành phố trực thuộc.
  5. Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển hoàn thiện, công nghiệp phát triển mạnh và ổn định tạo ra nhiều lợi thế về kinh tế cho Bình Dương, thu nhập bình quân đầu người của Bình Dương luôn đứng trong top đầu cả nước. Ngoài đường vành đai 3, vành đai 4, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, ĐT 746, ĐT 747B mở rộng, sắp tới các khu vực này còn đón thêm nhiều công trình giao thông lớn như tuyến cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, cao tốc TPHCM – Lộc Ninh, Metro thành phố mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành, Metro Dĩ An – Tân Uyên, kéo dài metro Bến Thành – Suối Tiên đến thị xã Dĩ An…
 

Từ những thuận lợi đó Bình Dương liên tiếp đón nhận “cơn mưa” đầu tư từ các nhà đầu tư lớn.

Tính đến nay, trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã có 381 dự án nhà ở được UBND tỉnh chấp thuận cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở. Trong đó, tại TP Thủ Dầu Một có 50 dự án; Thị xã Dĩ An có 109 dự án; Thị xã Thuận An: 96 dự án; Thị xã Bến Cát có 38 dự án; Thị xã Tân Uyên: 42 dự án; Huyện Bàu Bàng vừa được chấp thuận 27 dự án; Huyện Bắc Tân Uyên có 14 dự án; Huyện Phú Giáo: 3 dự án; Huyện Dầu Tiếng: 2 dự án.

Trong đó có thể kể đến dự án khu đô thị phức hợp thương mại Hưng Thịnh Golden Land với quy mô hơn 16,78 ha nằm ngày tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án có tiềm năng vô cùng lớn vì đều thỏa mãn thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Tiếp giáp các trung tâm kinh tế lớn ở Bình Dương như Thành Phố Mới, Thủ Dầu Một, Bến Cát. Nằm ở vị trí trung tâm, trọng điểm xung quanh các khu công nghiệp lớn của Bình Dương: Khu kỹ nghệ Singapore, KCN Bình Dương, KCN An Tây, KCN Việt Hương, KCN Mỹ Phước 1,2,3,4..

Bên cạnh đó, dự án còn tích hợp đầy đủ tiện ích về y tế, giáo dục, thể dục thể thao và đặc biệt là phố đi bộ kết hợp mua sắm, vui chơi giải trí. Trong tương lai, dự án này sẽ được phát triển thành điểm đến vui chơi, giải trí hàng đầu của cả khu vực Bắc Bình Dương.

===================================================================================

HƯNG THỊNH GOLDEN LAND nhận đặt cọc vị trí đẹp với khoản tài chính chỉ 60tr

Phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ tối đa cho khách hàng.Chương trình CK cực kì cao lên tới 15 chỉ vàng SJC

 HOTLINE : 0964 71 61 68 

Đặc biệt Công ty chúng tôi đang có chương trình Site Tours Miễn phí đưa đón Khách hàng Thành Phố tham quan dự án Hàng tuần !