0964 71 61 68
banner tuyển dụng

VỊ TRÍ VÀNG, GIAO THÔNG THUẬN LỢI LÀ ĐIỂM SÁNG CỦA DỰ ÁN HƯNG THỊNH GOLDEN LAND

Các dự án được hưởng lợi từ sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông giúp giá trị và khả năng sinh lời tăng lên rõ rệt. Đây chính là điều tất yếu và là điểm đặc biệt giúp duy trì sức nóng của thị trường bất động sản (BĐS) trong năm nay.

Đây chính là điểm nóng mới của thị trường

Do được hưởng lợi từ vị trí, hạ tầng, các dự án tại Bình Dương đang trở thành điểm nóng của thị trường BĐS. Đơn cử như Khu Đô thị phức hợp Thương mại Hưng Thịnh Golden Land thuộc Bình Dương. Đây là một trong những vị trí đẹp nhất kết nối với các khu công nghiệp lớn tại Bình Dương: Khu kỹ nghệ Singapore, KCN Bình Dương, các KCN Mỹ Phước 1,2,3,4. Đây chính là điểm nhấn đóng góp cho Khu Đô thị phức hợp Thương mại Hưng Thịnh Golden Land trở nên sầm uất, hiện đại và đông đúc dân cư.

Ngoài ra dự án Hưng Thịnh Golden Land còn được hưởng lợi từ định hướng phát triển đầu tư mở rộng các khu công nghiệp tại Bình Dương với 28 KCN lớn, thu hút 2.136 dự án đầu tư trực tiếp từ nước ngoài với tổng số vốn đầu tư đăng ký 13,8 tỷ đô, thu nhập bình quân đầu người đứng trong top cao nhất cả nước:120 triệu đồng/ năm. Với sự phát triển đang thăng hoa sẽ dự kiến gia tăng quy mô dân số khu vực lên tới 200.000 người, đáp ứng nhu cầu nhân lực cũng như dịch vụ đô thị cho các dự án đầu tư tại đây. Phần diện tích mở rộng được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, sẵn sàng đón các nhà đầu tư vào các khu công nghiệp tại Bình Dương.


Sơ đồ đường đi dự án Hừng Thịnh Golden Land 

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa tỉnh Bình Dương, nằm trên tuyến đường giao thông xương sống Quốc lộ 13. Kết nối với đường Hồ Chí Minh, đường vành đai 4, đường 30/4, cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn.

+Quốc lộ 13 kết nối với trung tâm Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh, kết nối thẳng với đường Hồ Chí Minh tạo sự thuận lợi giao thương với các tỉnh Bình Phước và Tây Nguyên.

+Tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn được đầu tư mở rộng kéo dài lên Bàu Bàng, rộng rãi thông thoáng, chiều rộng mặt đường lên đến 61m tạo thành chuỗi giao thông liên kết các khu công nghiệp, đô thị từ phía bắc đến phía nam của tỉnh Bình Dương.

+Đường Vành đai 4: kết nối Hưng Thịnh Golden Land với 5 tỉnh thành quan trọng của khu vực phía Nam: Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương – TP.HCM – Long An. Đường Vành đai 4 dài 197,6 km, rộng 120 m, có 6 làn đường cao tốc và hai làn đường song hành.

Một lợi thế đặc biệt của Hưng Thịnh Golden Land đó là do vị trí nằm giữa 4 tỉnh còn lại nên Hưng Thịnh Golden Land tương lai sẽ trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Nguyên, miền Tây, Đông Nam Bộ. Tuyến đường vành đai 4 sau khi thông xe sẽ mang lại nhiều lợi ích về cả mặt giao thông lẫn kinh tế.

Hiện nay, nhờ giao thông thuận lợi hơn trước mà các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Từ đó kéo theo các khu dân cư, kinh doanh buôn bán được hình thành và các nhà đầu tư bất động sản cũng mạnh dạng triển khai các khu dự án đô thị nhiều hơn.

 
 Hiểu được nhu càu của khách hàng, là nơi an cư đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người dân,
Hưng Thịnh Golden Land là điểm đến đang được các nhà đầu tư quan tâm