0964 71 61 68

HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP

Chương trình kỉ niệm 73 năm Quốc Khánh Mùng 2/9

Kỷ niệm 73 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2018), nhiều hoạt động kỷ niệm được tổ chức trên toàn quốc.
-----------------------------------------------------------~º~-----------------------------------------------------------
 
 
    Loạt chương trình kỷ niệm ngày Quốc Khánh sẽ được ban lãnh đạo Cty Phước Lộc Phát tổ chức trong ngày 1/9 : Hội thao toàn đoàn mừng 2/9, lễ tọa đàm 2/9 & hoạt động phụ Sinh nhật CBNV tháng 9.
 
 
   Hòa mình với khí chất hào hùng của ngày đại lễ Quốc Khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2018), Ban Lãnh Đạo đã tổ chức Hội thao toàn đoàn mừng 2/9 : với hơn 100 CBNV của toàn hệ thống cty đã nhiệt huyết cùng nhau đốt lên ngọn lửa hào hùng từ thời ông cha ta qua các hoạt động hội thao mang lại tinh thần đoàn kết phấn đấu giữa các đoàn thể nhân viên tượng trưng cho tinh thần bất khuất, đoàn kết, sức mạnh của một dân tộc thông qua các trò chơi : đổ nước vào chai, kéo co, nhảy bao bố, bá bóng …
 
 
Niềm hân hoan hiện rõ trên nét mặt của các CBNV
Trò chơi đổ nước đầy chai
Trò chơi đổ nước đầy chai
 
Trò chơi nhảy bao bố
Trò chơi nhảy bao bố
Trò chơi kéo co thể hiện sức mạnh tinh thần đoàn kết đồng đội
Trò chơi kéo co thể hiện sức mạnh tinh thần đoàn kết đồng đội
Trò chơi kéo co thể hiện sức mạnh tinh thần đoàn kết đồng đội
Chiến thắng đã thuộc về khối KD 201A
Đá bóng nữ
Đá bóng nữ
Đá bóng nam
 
    Lễ tọa đàm 2/9 được diễn ra trong ngày : đi theo mạch nội dung bản Tuyên ngôn độc lập của Chủ tịch Hồ Chí Minh,Ông Phạm Văn Lục đại diện Ban Giám Đốc Công ty Phước Lộc Phát đã có đôi lời phát biểu & nhắc lại hành trình cứu nước gian nan của những con người Anh Hùng mang đến một cuộc sống hòa bình như ngày hôm nay.
 
Tổng Giám Đốc Ông Phạm Văn Lục
 
    Với những lời văn hào hùng, khí thế của một dân tộc Ông Phạm Văn Lục đã lại lần nữa đốt lên ngọn lửa đầy nhiệt huyết trong mỗi con người , mỗi CBNV PLP LAND.
    Mở đầu với bài hát Quốc Ca nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam đã thể hiện nên một tinh thần bất diệt của dân tộc Việt Nam nói chung & toàn thể CBNV PLP LAND nói riêng.
 
    Buổi lễ tọa đàm diễn ra với rất nhiều hoạt động : trao thưởng cho các CBNV có thành tích tốt, trao thưởng hội thao toàn đoàn, trao thưởng lễ cho CBNV & Chương trình hoạt động ý nghĩa hằng tháng đó là Sinh nhật CBNV .
 
 
 
 
 
 
​Những chiếc bánh kem Mừng sinh nhật CBNV Cty
 
    Một ngày ý nghĩa mà bất kì ai cũng đều có được, ngày mình sinh ra, được cất tiếng khóc chào đời : Mội tháng một lần, PLP LAND lại đại diện một ngày để tổ chức nên buổi lễ sinh nhật đầy ý nghĩa như vậy.Tháng 9 có ngày sinh của một số CBNV cty & đặc biệt hơn là có Sinh nhật của Ông Phạm Văn Lục thuộc ban Giám Đốc Công Ty đã làm buổi lễ thêm phần trang trọng.
 
 
 
 
 
 
 
    Với tinh thần hào hùng bất diệt & khí thế của toàn thể CBNV Phước Lộc Phát đã giúp cho buổi lễ tọa đàm 2/9 diễn ra thành công tốt đẹp. Với ngọn lửa bùng cháy trong mỗi CBNV & niềm vui hân hoan của buổi lễ, hứa hẹn một tinh thần làm việc hăng hái trong thời gian tới.