0964 71 61 68
banner tuyển dụng

Chương trình trao thưởng cho các Khách Hàng May mắn

Không những chỉ mang đến những "Sản phẩm thật, giá trị thật" PLP LAND còn mang đến cho những vị Thượng Đế của chúng tôi những niềm may mắn hơn như thế nữa...
 
 
   Ngoài việc mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm Bất Động Sản với giá trị to lớn đôi với nhu cầu của khách hàng như là : để ở, để đầu tư hay là kinh doanh ... 
 
   Các Khách hàng của PLP LAND khi đã bắt tay làm việc với chúng tôi thì 10 người có đến 9 người rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như các chương trình ưu đãi hậu mãi của công ty, còn 1 người còn lại thì cực kỳ hài lòng với phong cách phục vụ Khách hàng của chúng tôi. Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu những điều đóng góp cho dù là nhỏ nhất của khách hàng, bởi đó là điều mà PLP LAND cần phấn đấu hơn để đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng hơn.

    Trong những quý đầu năm, phía Công ty Chúng Tôi rất vui mừng khi đã có lượng khách hàng rất lớn đã có sự quan tâm & chú ý đến sản phẩm của Công ty. Đã có rất là nhiều các Quý khách hàng đã đến tham quan các dự án lớn nhỏ của Công ty & kí kết tham gia các sản phẩm của Công ty.
 
    Không những thế với những chương trình ưu đãi cực kì lớn từ phía Ban Lãnh Đạo nói riêng & phía Công ty Phước Lộc Phát nói chung, đã có rất nhiều khách hàng tham gia sản phẩm và may mắn có được lộc vàng từ phía Cty cũng như các phần quà có giá trị lớn.
 
 
   Trong 2 quý nửa đầu nằm 2018 thì đã có rất nhiều khách hàng may mắn trúng các phần thưởng lớn từ cty :có một số khách hàng đã lựa chọn quy đổi ra tiền tệ & cố một số ít khách hàng lựa chọn nhận thưởng bằng hiện vật.
 
   Và PLP LAND xin Gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý Khách Hàng đã hợp tác cùng Cty & cũng xin chúc mừng đến các quý Khách hàng đã may mắn trúng được các giải thưởng có giá trị đến từ Cty.
 
 
 
 
 
 
 
    Tâm sự từ một Khách hàng : " Tôi thật sự không ngờ là khi đi mua đất mà lại có cơ may trúng được những phần thưởng lớn như vậy, Cám ơn Cty đã hỗ trợ hết mình và đã tạo điều kiện cho Tôi có thể trúng được phần thưởng lớn như vậy ".