0964 71 61 68
banner tuyển dụng

Công chứng Đợt 2 cho khách hàng Dự án Golden Land Center City

Đợt công chứng đầu tiên vào đầu tháng 3 năm 2018 đã diễn ra tốt đẹp, tất cả Khách Hàng đã hoàn toàn yên tâm khi đã được công chứng QSDĐ của mình hợp lệ.. Cty CP DV Địa Ốc Phước Lộc Phát đại diện tổ chức đợt công chứng thứ 2 cho Khách hàng Dự án Golden Land Center City
                    Đợt công chứng đầu tiên vào đầu tháng 3 năm 2018 đã diễn ra tốt đẹp, tất cả Khách Hàng đã hoàn toàn yên tâm khi đã được công chứng QSDĐ của mình hợp lệ..

Ban Lãnh Đạo Cty CP DV Địa Ốc Phước Lộc Phát Đại diện tổ chức đợt công chứng thứ 2 cho Khách hàng Dự án Golden Land Center City - TP.Bà Rịa ( Bà Rịa - Vũng Tàu )
 
    - Đây là đợt công chứng thứ 2 của năm 2018 do Ban Lãnh Đạo Công Ty tổ chức cho Khách hàng
    - Nhằm hỗ trợ cho KH một cách tốt nhất, thuận lợi cho công việc & thời gian thì Công Ty đã chia làm nhiều đợt nhỏ để phục vụ cho KH.
Văn Phòng Công Chứng TP Bà Rịa
 
Khách Hàng đi công chứng đợt 2
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
* Nụ cười niềm nở, niềm vui dâng trọn khi KH chính thức kí tên sang sổ, chính thức sở hữu tài sản thuộc về chính cá nhân mình.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
        Hãy đến & làm việc cùng với Chúng tôi !
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐỊA ỐC PHƯỚC LỘC PHÁT luôn là điểm tựa tốt nhất cho Khách hàng.
  - Luôn luôn phấn đấu, luôn luôn nỗ lực vì ước muốn phục vụ tốt nhất đến cho KH, mang lại sự tin tưởng trong phong cách làm việc " Không chỉ một lần mà là mãi mãi" .
=> Hãy đến với Chúng tôi, Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những điều tuyệt vời nhất !
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Cảm ơn Quý Khách đã luôn đồng hành và tin tưởng đến Công Ty Chúng Tôi, đó là điều cỗ vũ cực kì lớn đối với Chúng Tôi !
 
*Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ Hotline : 028 66 72 36 66 để được tư vấn rõ hơn !
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã bỏ chút thời gian để xem bài !