0964 71 61 68
banner tuyển dụng

Đất nền quận 12 hấp dẫn theo quy hoạch phát triển hạ tầng

Cùng với việc cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng đồng bộ, kinh tế xã hội phát triển nhanh chóng đã tạo nên lực hút tại quận 12, khiến cho giá đất khu vực này không ngừng tăng lên.
Quận 12 mở rộng nhiều tuyến đường huyết mạch :
 
    Nằm trong chiến lược phát triển đô thị của thành phố, quận 12 đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững hướng đến xây khu đô thị vệ tinh, trở thành trung tâm hành chính, kinh tế đặc biệt phía Tây thành phố.
 
 
     ¯ Hai chung cư thương mại 15 tầng đã được đưa vào sử dụng và hình thành khu dân cư đông đúc
     ¯ Trong những năm gần đây, cơ sở hạ tầng khu vực này phát triển vượt bậc, điển hình như nút giao thông ba tầng đầu tiên ở cửa ngõ Tây Bắc - nhánh N1 của hầm chui An Sương đã được thông xe. Nhánh N2 cũng đang đẩy nhanh tiến độ để kịp hoàn thành trong năm nay. Hầm chui An Sương được kỳ vọng sẽ giải quyết ùn tắc và bảo đảm an toàn giao thông khu vực. Đồng thời, nâng cao năng lực lưu thông trên trục quốc lộ 1A, quốc lộ 22, đường Trường Chinh... qua khu vực nút giao này.
    ¯ Bên cạnh đó, nhiều tuyến đường huyết mạch tại quận 12 và các quận, huyện lân cận cũng được thành phố phê duyệt như: Dự án điều chỉnh quy hoạch chi tiết cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất giai đoạn đến 2020, định hướng đến 2030. Theo đó, sân bay Tân Sơn Nhất sẽ có thêm nhà ga T3 với công suất đáp ứng 20 triệu khách. Hệ thống đường ra vào sân bay sẽ quy hoạch mở rộng các tuyến đường Hoàng Hoa Thám, Thân Nhân Trung, 18E với quy mô 4-6 làn xe. Cầu vượt trên cao cũng được nghiên cứu xây dựng đoạn từ công viên Hoàng Văn Thụ qua Trần Quốc Hoàn, Thăng Long đến sân bóng Chảo Lửa. Tuyến đường trên cao từ cuối sảnh ga quốc tế T2 qua ga quốc nội T1 đi theo đường Thăng Long đến Phan Thúc Duyện cũng được nghiên cứu quy hoạch bổ sung. Mở rộng tuyến đường Trường Chinh kết nối khu Tây Bắc gồm Củ Chi, Hóc Môn vào trung tâm thành phố. Đặc biệt, tuyến metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương) giúp kết nối thông suốt từ khu Đông sang khu Tây cũng như từ khu Tây về nội thành.
     ¯ Cùng với việc cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng đồng bộ, kinh tế xã hội phát triển nhanh chóng đã tạo nên "cơn sốt" đất nền tại quận 12 trong thời gian qua. Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường đất nền đang ở trong giai đoạn phát triển tăng tốc và ở giữa của chu kỳ nên sẽ còn tăng trưởng trong vòng 4 năm tới.
 
"Đất nền dự án còn nhiều dư địa tăng giá"
    ° Nhìn nhận về thị trường từ nay đến hết năm 2018, các chuyên gia khẳng định đất nền khu vực ven đô có hạ tầng hoàn thiện, nằm trong khu vực có nhiều tuyến đường đã và đang hoàn thành sẽ còn nhiều dư địa tăng giá.