0964 71 61 68
banner tuyển dụng

Đêm hội tổng kết & trao thưởng CBNV Xuất sắc năm 2018 - Gala Dinner 2018

Một năm thi đua không biết mệt mỏi đã kết thúc và đây : những phút giây cuối cùng của một năm kinh doanh đã sắp hết, cuối cùng cũng đã đến lúc kết lại một năm đầy tham vọng, cùng nhau nêu lên những cái tên, cùng nhau hòa vào những niềm vui vì mình, vì tập thể, vì công ty đã cùng nhau nỗ lực trong suốt một năm qua.
Chương Trình Gala Dinner
2018
Đêm Hội Kết Nối - Hội Tụ - Tỏa Sáng
 
 
Một năm nỗ lực, phấn đấu hết mình đã trôi qua và ngay lúc này chính là lúc chúng ta hội tụ lại bên nhau, cùng nhau xem lại kết quả mà một năm qua chúng ta đã đạt được, cùng chung niềm vui, cùng nhau nâng ly vì những thành công .
 
 
Với hơn 3 năm kể từ ngày thành lập và đi vào hoạt động cho đến nay, mỗi năm đi qua & kết quả, thành tích mỗi năm đạt được đều là những con số  lớn mà trong đó doanh thu hàng năm đều cao hơn gấp đôi so với năm trước. Đó là một nguồn động lực to lớn để cho Cty từng ngày đi lên và phát triển bền vững hơn trên thị trường đất nền Phía Nam.
 
Mở đầu chương trình với sự Hiện diện của Tổng Giám Đốc Công ty Ông Phạm Văn Lục đã lên đọc diễn văn Khai mạc & tuyên bố lý do của buổi lễ.
 
Buổi tiệc năm nay với sự hiện diện đầy đủ của tất các khách mời, các đơn vị đối tác kinh doanh, cùng tất cả sự hiện diện của toàn bộ CBNV Cty đến từ các đơn vị khác nhau. Hòa chung trong một nhịp đập của mái nhà Phước Lộc Phát.
 
Để tri ân các đối tác đã hỗ trợ hết mình trong một năm qua Cty có những phần quà nho nhỏ dành tặng cho các đơn vị. Và nhân dịp năm mới Ky Hợi 2019 sắp đến Đại diện Ban Lãnh Đạo Công Ty cũng xin được gởi đến toàn bộ các anh chị em, các khách hàng và đối tác một năm mới vui vẻ, hạnh phúc, ấm no - Cung chúc vạn sự như ý - Ngàn điều như mơ - Chúc một năm mới An Khang, Thịnh Vượng - Phát Tài, Phát Lộc.
 
Buổi Lễ với sự góp mặt của các Chàng Trai quen thuộc : đó chính là các anh em Vina Taxi !
Xin trân trọng cám ơn các anh vì những đóng góp rất lớn hành trình, đã bảo đảm cho những chuyến tham quan dự án an toàn, tràn ngập niềm vui.
 
Một năm đã qua & đây là chính là lúc kết lại những kết quả, cùng nhau sướng lên những cái tên, những cá nhân, những tập thể, những đội nhóm đã nỗ lực hết mình vì công cuộc phấn đấu phát triển thương hiệu, phát triển thị trường của Phước Lộc Phát.
Phó Giám Đốc Kinh Doanh Bà Lê Thị Nhung phát biểu, tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018
Niềm vui chợt tới òa theo hàng nước mắt, những giọt nước mắt xứng đáng với những gì đã làm được trong năm, giọt nước mắt của sự hạnh phúc, khi một năm phấn đấu không ngừng nghỉ đã được đền đáp xứng đáng.
Cuộc đua nào cũng có kẻ thắng người thua, có thể bạn đã cố gắng nhưng chưa may mắn, nhưng đừng nản lòng, một giây bạn lơ là có thể đánh mất chiến thắng của bạn, hãy kiên cường đứng lên chiến đấu như những chiến binh thực thụ. Mọi cố gắng của bạn sẽ đều được đền đáp xứng đáng.
 
Niềm vui kế tiếp niềm vui - Hãy cùng nhau hát lên khúc ca Happy birth day chúc mừng những thành viên sinh nhật trong tháng 01 nào
 
" Làm ra làm, chơi ra chơi " . Làm một năm mệt mỏi quá rồi, bây giờ hãy giành cho nhau những phút giây vui vẻ nhất bên nhau nào.
Mời cả nhà cùng nâng ly cùng Phước Lộc Phát
 
Những Tiết mục văn nghệ hoành tráng được dàn dựng công phu được các khối KD biểu diễn góp thêm phần vui nhộn cho bữa tiệc.
 
Vui là chính thưởng là Mười phải không nào - Cty luôn có Những phần thưởng nho nhỏ khích lệ tinh thần các bạn
 
Mỗi cuộc vui đều là một cơ hội đễ mỗi mảnh ghép của Phước Lộc Phát được gắn liền với nhau, cùng nhau bộc bạch những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống, cùng nhau kể về những câu chuyện đời thường, những câu chuyện trên muôn chặng đường phát triển, trên mọi ngóc ngách mà ta đi đến. Nói với nhau những điều hay, những kinh nghiệm lượm nhặt trên chặng đường phát triển của chính mỗi chúng ta.
 
Tạm Gác lại một năm nữa - Chúng ta sẽ có một quãng thời gian ngắn để về bên gia đình, cùng cha mẹ, anh em, tất cả cùng xum vầy bên bếp lửa, vui những ngày xuân hạnh phúc, đón một mùa xuân Chan hòa trước khi trở lại với một năm mới đầy nhiệt huyết & máu lửa và chúng ta sẽ lại cùng nhau chinh phục những chặng đường mới, cùng nhau đi gây dựng niềm tin & sự nghiệp vũng mạnh, vì chính mình và và mái nhà Phước Lộc Phát.
 
Chúc Toàn thể CBNV PLP Land, các Quý Khách Hàng, Các Đơn vị đối tác một năm mới 
An Khang - Thịnh Vượng
Hạnh Phúc - Phú Quý - Sức Khỏe - May Mắn
Chúc Mừng Năm Mới Kỷ Hợi 2019.