0964 71 61 68
banner tuyển dụng

Theo chân một buổi tham quan dự án Tây Nam Center Golden Land

Dự án Tây Nam Center Golden Land Thủ Thừa với hàng loạt các sản phẩm đất nền khu dân cư quy mô lớn, chất lượng cao đã liên tiếp được công bố mở bán rộng rãi trong thời gian đầu năm 2019. Thu hút số lượng lớn khách hàng đầu tư từ các khu vực đổ về đây...
     Với sức nóng từ thị trường phía Tây TP HCM khi có sự đầu tư nguồn vốn lớn từ các Tập đoàn đầu tư nước ngoài về Việt Nam và với sự đi đầu nắm bắt thị trường BĐS trong năm 2019 Ban Chủ Đầu Tư đã cùng nhau đưa đến tay những sản phẩm hot nhất thị trường phía Tây Nam TP HCM đó là dự án Khu đô thị - Khu dân cư Tây Nam Center Golden Land.
 
    Với xu thế công nghệ 4.0 đã được áp dụng rộng rãi trên toàn quốc, Công ty của chúng tôi đã nhanh chóng đưa đến khách hàng những thông tin quý giá & tuyệt vời nhất về dự án.Có rất nhiều quý khách hàng đã rất nhanh chóng, không chần chừ để có thể sở hữu ngay cho mình những vị trí đẹp, giá cả hấp dẫn bằng việc liên hệ ngay với chúng tôi.
 
    Bằng sự tận tâm của nghề nghiệp và mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất, hot nhất thị trường BĐS năm 2019, toàn thể cán bộ nhân viên công ty chúng tôi đã cố gắng hỗ trợ hết mình tư vấn cho khách hàng và mang lại cho khách hàng những chuyến đi thực tế để có được cái nhìn bao quát nhất về dự án cũng như nắm bắt lấy cơ hội một cách tốt nhất.
 
    * Cùng theo chân chúng Tôi đến với chương trình Site Tours tham quan dự án miễn phí hàng tuần :
 
Chương trình Site Tours hỗ trợ KH tham quan dự án hàng tuần
 
 
Để có được cái nhìn tổng thể tốt nhất thì Các KH đã đến dự án từ rất sớm
 
 
Nhiều khách hàng đầu tư kinh doanh nhanh chóng chọn cho mình những vị trí view Hồ sinh thái
 
 
 
Làm việc với trách nhiệm & sự uy tín cao, Cty đã tạo được nguồn động lực to lớn đến từ phía khách hàng
 
 
Với đội ngũ tài xế lành nghề lên đến hàng trăm xe luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng đến tham quan dự án.
 
 
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đang tận tình hỗ trợ những sản phẩm tốt nhất cho quý KH
 
 
Tây Nam Center Golden Land với cơ sơ hạ tầng hoàn chỉnh, pháp lý rõ ràng minh bạch
 
 
 
Bộ phận hỗ trợ pháp lý nhanh chóng, giải quyết vấn đề số 1 của khách hàng.
 
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------