0964 71 61 68
banner tuyển dụng

Trung thu ấm áp - Trao gửi yêu thương

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác, Cán bộ - Nhân viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc Phước Lộc Phát!

Trung thu là ngày lễ của tình thân, là dịp để những người thân yêu trong gia đình dành cho nhau những lời chúc, bày tỏ tình cảm đẹp đẽ nhất, trao cho nhau những món quà kỉ niệm đầy ý nghĩa.

Nhân dịp Trung thu 2019, Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc Phước Lộc Phát kính gửi quý khách hàng, quý đối tác, cán bộ nhân viên lời chúc mừng Trung thu thân thương và ý nghĩa nhất. Chúc quý khách hàng, quý đối tác, cán bộ - nhân viên cùng gia đình, bạn bè mình có mùa Trung thu tuyệt vời, với những kỉ niệm đẹp và vui vẻ.

Đây cũng là dịp để Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc Phước Lộc Phát gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành tới quý khách hàng, quý đối tác, cán bộ - nhân viên đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng, quý đối tác, đóng góp không ngừng của cán bộ - nhân viên Công ty là động lực cho Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc Phước Lộc Phát phát triển vững mạnh.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và xin kính chúc quý khách hàng, quý đối tác, cán bộ - nhân viên Công ty và gia đình luôn tràn đầy sức khỏe, thành công và có một mùa Trung thu thật ấm áp, ngọt ngào, hạnh phúc và vui vẻ, phước lộc - an bình!

Trân trọng!